0909 421 624

TVTS cung cấp, lắp đặt và vận hành hệ thống xử lý nước thải nguy hại, nước thải khó. Công suất: 500 m3/ngày đêm. Nguồn: Báo Tài nguyên & Môi trường

Viết về dự án: Vận hành nhà máy điện rác đầu tiên tại Việt Nam

Báo TNMT nói gì về dự án mà TVTS thực hiện?

“Được biết và nhận định, TVTS là đơn vị có đủ năng lực trong việc tư vấn, thiết kế, thi công, lắp đặt, vận hành, chuyển giao công nghệ với các hệ thống tái sử dụng nước thải, xử lý nước rỉ rác, nước thải nguy hại, nước biển và các nhóm nước thải khác… tại Việt Nam.” (Nguồn Báo Tài nguyên & Môi trường).

Các dự án được ký kết bởi TVTSCông ty TNHH Môi trường Ngôi Sao Xanh được báo chí nhắc đến:

Dự án 01:

Thiết kế, thi công, cung cấp, lắp đặt và vận hành hệ thống xử lý nước thải nguy hại tại nhà máy xử lý chất thải nguy hại lớn nhất miền Bắc. Nhà máy Công ty TNHH Môi trường Ngôi Sao Xanh. Công suất vận hành 200m3/ngày đêm. Năm 2018

Xử lý nước thải khó
Công nghệ RO ROCHEM trong hệ thống xử lý nước thải công nghiệp khó xử lý

Dự án 02:

Đến năm 2021, Ngôi Sao Xanh tiếp tục ủy thác cho TVTS thực hiện dự án xử lý nước thải phân bùn bể phốt từ các khu công nghiệp với công suất 250 m3/ngày đêm.

Xử lý nước thải công nghiệp loại khó xử lý
Xử lý nước thải phân bùn bể phốt

Dự án 03:

Và với niềm tin đã có từ khách hàng Công ty TNHH Môi trường Ngôi Sao Xanh. Trong năm 2023 chúng tôi đã tiến hành chạy thử nghiệm để hoàn tất phương án, nâng cấp công suất toàn bộ hệ thống xử lý nước thải nguy hại tại nhà máy lên 500 m3/ngày, ứng dụng công nghệ bay hơi.

TVTS cung cấp, lắp đặt và vận hành hệ thống xử lý nước thải nguy hại
TVTS cung cấp, lắp đặt và vận hành hệ thống xử lý nước thải nguy hại

 

Báo chí nói về TVTS: “Không ngừng nỗ lực để đạt được mục tiêu”

Để có được cơ hội hợp tác lần đầu tiên cùng Green Star, TVTS đã phải vượt qua rất nhiều nhà thầu lớn tại Việt Nam. Bên cạnh đó, là sự nỗ lực không ngừng nghỉ. Liên tục cập nhật để bảo vệ giải pháp và phương án xử lý trước hội đồng của Green Satr. Hội đồng với nhiều giáo sư và tiến sĩ đầu ngành tại Việt Nam và Quốc tế.

Trước những thành công mà chúng tôi đạt được. TVTS tự tin là nhà thầu có khả năng đáp ứng mọi yêu cầu kỹ thuật khó nhất của quý khách hàng trong lĩnh vực xử lý nước và nước thải. Bởi việc học hỏi không ngừng nghỉ, chúng tôi luôn cập nhật các công nghệ mới. Dẫn đầu thị trường về các giải pháp tiên tiến như: Tuần hoàn nước thải; Tái sử dụng; Chứng chỉ xanh; Không xả thải chất lỏng (Zero liquid discharge – ZLD); …

Để kiểm nghiệm trước những gì mà báo chí nói về TVTS. Hãy dành thời gian để cùng chúng tôi, ghé thăm các công trình mà chúng tôi đã thực hiện. Kiểm định chất lượng sản phẩm và dịch vụ mà TVTS đã mang lại cho Quý Khách hàng.