TVTS đang ngày càng mở rộng phạm vi xử lý nước và nước thải thông qua phát triển, nghiên cứu và ứng dụng các công nghệ mới

Chúng tôi luôn cải tiến, thay đổi và bắp kịp với các công nghệ tiên tiến hàng đầu để ứng dụng và xử lý triệt để các vấn đề trong xử lý nước và xử lý nước thải. Luôn đề cao tính bền vững, tính kinh tế và tính linh hoạt trong các nhiệm vụ xử lý nước là phương châm làm việc của chúng tôi. Không chỉ mang lại lợi ích kinh tế cho mình mà lợi ích kinh tế trong hiệu quả đầu tư của khách hàng luôn được đặt lên hàng đầu.

Các lĩnh vực mới như: xử lý nước rỉ rác, xử lý nước thải nguy hại, tái sử dụng nước thải, tuần hoàn nước thải công nghiệp, … lại là các điểm mạnh trong các công nghệ mà chúng tôi đang ứng dụng tại Việt Nam. Với sản phẩm chất lượng và dịch vụ khách hàng uy tín, chúng tôi tin rằng sẽ luôn làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất.

Những phát triển gần đây trong công nghệ xử lý nước và nước thải như: tự động hóa, điều khiển từ xa đang cho phép TVTS tạo ra bước đột phá mới với các hệ thống xử lý nước tiết kiệm diện tích lắp đặt và chi phí vận hành, đồng thời tối đa hóa tính linh hoạt trong nâng cấp công suất, thay đổi vị trí lắp đặt.

TVTS cung cấp các công nghệ xử lý tiên tiến cho các hệ xử lý nước từ công suất nhỏ đến lớn với chi phí hợp lý.

Xem thông tin

Các sản phẩm của chúng tôi

Màng thẩm thấu ngược RO ROCHEM

Xem chi tiết

Hệ hóa hơi MVR

Xem chi tiết

Công nghệ tuyển nổi DAF

Xem chi tiết

Hóa chất và thiết bị tẩy rửa Turbine

Xem chi tiết

Thiết bị bay hơi

Xem chi tiết

Hệ Mixed Bed

Xem chi tiết

Màng sinh học MBR

Xem chi tiết