Các giải pháp xử lý nước muối, nước biển, nước nhiễm mặn được cung cấp bởi TVTS áp dụng từ quy mô nhỏ đến các nhà máy quy mô vừa và lớn

Sản xuất được nước tinh khiết, nước ngọt từ nước biển mà vẫn giữ được hàm lượng khoáng. Đạt quy chuẩn của bộ y tế cho phép sử dụng vào sinh hoạt. Các giải pháp mà chúng tôi cung cấp luôn mang lại chất lượng nước cao nhất với chi phí đầu tư hiệu quả và tiết kiệm nhất.

Công nghệ được TVTS ứng dụng trong khử muối nước biển là công nghệ màng thẩm thấu ngược RO ROCHEM – Công nghệ màng lọc từ Đức với hơn 50 năm kinh nghiệm.

TVTS nắm vững kỹ thuật sản xuất, lắp đặt và vận hành các hệ thống RO ROCHEM ứng dụng cho lọc nước biển và xử lý nước nhiễm mặn. TVTS có gần 10 năm kinh nghiệm lắp đặt cùng với nhiều hệ thống có công suất khác nhau từ 5m3/ngày đến 10.000m3/ngày cho nhiều đảo, resort, tàu chiến, tàu chở hàng, tàu khu trục, tàu sân bay, tàu ngầm…

TVTS là sự lựa chọn tốt nhất cho khách hàng trong lĩnh vực lọc nước biển và xử lý nước nhiễm mặn. Các thiết bị được lựa chọn hầu hết có xuất xứ Đức – Châu Âu, Mỹ. Vì vậy, các hệ thống này có khả năng chống ăn mòn cao nhất từ nước biển. Hệ thống điều khiển van, bơm hoàn toàn tự động, chống rò rỉ nước và toàn tuyệt đối trong quá trình vận hành.

Nước sạch tinh khiết từ nước biển (TDS ~30.000 – 50.000 ppm) với lượng khoáng còn lại từ 340 – 500mg/l với nhiệt độ của nước biển ở 25°C. Chất lượng nước đầu ra phù hợp với điều kiện gần nhất của tổ chức WHO, US EPA và Việt Nam.Đối với nước nhiễm mặn (nước lợ), sau khi được lọc qua hệ thống RAO-ROCHEM độ mặn được khử triệt để, tạo dòng nước có vị ngọt tương đương với nước ngọt sinh hoạt, có thể dùng trong sinh hoạt ăn uống và tưới tiêu.

Một số hình ảnh hệ thống RO ROCHEM – khử muối nước biển, sản xuất nước ngọt

Các giải pháp khử muối tạo nước ngọt, chúng tôi có mặt ở mọi nơi cần thiết

Trong một thế giới mà khan hiếm nước là một vấn đề nghiêm trọng và ngày càng gia tăng, khử muối có thể là chìa khóa để tạo ra một nguồn nước uống hoặc nước xử lý công nghiệp đáng tin cậy.

Liên hệ với chúng tôi để thảo luận về chi tiết dự án cụ thể của bạn và tìm hiểu cách các giải pháp khử mặn hiệu quả và tiết kiệm chi phí giúp bạn đạt được mục tiêu của mình.

Tin tức Khử Muối Nước Biển

Có thể tạo ra nước ngọt từ nước biển?

Khi xử lý nước muối tạo thành nước ngọt, chúng ta bố trí các nhà máy khử muối ở gần nguồn có nhu cầu nước ngọt và nguồn cung cấp nước mặn để giảm các chi phí về đường ống và hệ thống phân phối.

Những tiến bộ trong công nghệ đã tạo ra các thiết bị xử lý nước mặn thành ngước ngọt nhỏ gọn, dễ dàng di chuyển từ nơi này đến nơi khác sở hữu bởi TVTS – đây đã và đang là lựa chọn hàng đầu cho tính khả thi và hiệu quả.

Liên hệ với chúng tôi
Một số dự án mà chúng tôi đã và đang thực hiện