CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ KỸ THUẬT THỊNH VƯỢNG – TVTS

TVTS là nhà thầu EPC, cung cấp giải pháp về xử lý nước thải, công nghệ môi trường và thiết bị sản xuất công nghiệp. Chúng tôi có hơn 10 năm kinh nghiệm  trong việc tư vấn, thiết kế, thi công, lắp đặt, vận hành, chuyển giao công nghệ với các hệ thống xử lý nước thải, tái sử dụng nước thải, xử lý nước rỉ rác, nước thải nguy hại, nước biển, …. 

Đội ngũ kỹ thuật chuyên môn cao và hợp tác công nghệ với các tập đoàn hàng đầu thế giới như: ROCHEM – một tập đoàn về màng hàng đầu của Đức với trên 5.500 hệ thống ở hơn 100 quốc gia và hàng loạt công nghệ như Alfa Laval từ Thụy Điển, Techno-eco từ Ý,   Atlas từ Đan Mạch…, TVTS đã và đang ứng dụng các công nghệ tiên tiến trong việc xử lý nước và môi trường tại Việt Nam.

Quản lý hoạt động kinh doanh và sản xuất theo hệ thống quản lý chất lượng của quốc tế. Đến nay, chúng tôi đã đạt chứng nhận ISO 9001:2015, được cấp bởi Intertek

Yêu cầu báo giá

“TVTS là đơn vị dẫn đầu về công nghệ xử lý nước thải và tái sử dụng nước thải. Xử lý nước nguy hại,  nước rỉ rác, lọc nước biển thành nước uống và nước khử khoáng, nước sạch cho sản xuất”

Chúng tôi cung cấp gì?

Với trình độ chuyên môn được đào tạo bài bản từ các chuyên gia từ các nước như: Đức, Ý, Hàn Quốc, Nhật Bản, Ấn Độ, …. Cùng với kinh nghiệm tích lũy được hơn 10 năm. Chúng tôi cung cấp một loạt giải pháp toàn diện về công nghệ xử lý nước và nước thải, như là: Xử lý nước rỉ rác; Xử lý nước thải khó, nước thải nguy hại; Tái sử dụng một phần hoặc hoàn toàn nước thải; Khử muối nước biển, lọc nước biển thành nước ngọt; Xử lý nước khử khoáng; Xử lý nước cấp Xử lý nước thải công nghiệp; Xử lý nước thải sinh hoạt Xử lý bùn thải và phế phẩm xử lý nước thải; …

Nhiệm vụ của TVTS

Chúng tôi ra đời với sứ mệnh là cung cấp cho thị trường một giải pháp toàn diện về xử lý và nước thải tốt nhất với chi phí hợp lý. Sản phẩm bền vững theo thời gian, vận hành đơn giản, đồng thời tiết kiệm năng lượng và bảo vệ môi trường.

Hỗ trợ các nhà máy ngày một giảm phát thải ra môi trường. Xây dựng và hoàn thiện các chứng chỉ xanh. Từ đó, giúp quý khách hàng nâng tầm nhà máy và doanh nghiệp của mình

Giá trị mà chúng tôi mang lại:

  • Cung cấp: một loạt giải pháp công nghệ hoàn thiện, điều chỉnh theo yêu cầu của từng dự án,  với hơn 50+ hệ thống, xử lý hơn 100.000m3+ nước thải mỗi ngày.
  • Dịch vụ sau bán hàng: Đội ngũ dịch vụ kỹ thuật sau bán hàng trải rộng khắp lãnh thổ việt nam và các nước châu á, vì vậy chúng tôi dễ dàng tiếp cận và xử lý các sự cố của hệ thống trong vòng 24h kể từ lúc nhận thông tin.
  • Tính bền vững: Luôn nghiên cứu, ứng dụng tất cả công nghệ và giải pháp trên thế giới nhằm cung cấp dịch vụ kỹ thuật tốt hơn với chi phí tiết kiệm hơn.
  • Chính trực: Chúng tôi luôn quan tâm đến chất lượng công trình, sự ổn định của hệ thống trong vận hành và các giá trị gia tăng mà chúng tôi mang lại cho khách hàng, vì đó là những giá trị cốt lõi của công ty chúng tôi.

“TVTS là chìa khóa cho mọi sự hài lòng”

Giải pháp tuần hoàn nước thải

Mọi nguồn nước thải điều là nguồn nước có giá trị. Vì vậy, chúng tôi luôn đưa ra giải pháp tuần hoàn nước thải cho tất cả các nhà máy sản xuất như xi mạ, giải khát, điện tử, dệt nhuộm… Từ việc khảo sát, đánh giá tính khả thi và hiệu quả trong việc đầu tư đến bàn giao sản phẩm cho khách hàng. Trình tự các bước như sau:

  • Khảo sát nguồn nước, đưa hệ thống Pilot đến công trình chạy thử nghiệm để đánh giá chính xác nhất tính chất nguồn nước và khả năng xử lý của công nghệ.
  • Đánh giá hiệu quả trong đầu tư, công nghệ tiết kiệm năng lượng giúp giảm CAPEX và OPEX
  • Thuyết minh và bảo vệ công nghệ trước hội đồng đầu tư.
  • Chào giá theo phương án công nghệ đã trình duyệt, dẫn khách đi thăm công trình mẫu thực tế.
  • Tiến hành kí hợp đồng, hoàn thành lắp đặt, hướng dẫn vận hành và bàn giao hệ thống.